0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Giới thiệu Tokyo Deli Home
TOKYO DELI HOME SERVICE

Nhằm phát huy thế mạnh của chuỗi nhà hàng Tokyo Deli Sushi, Tokyo Deli Home là dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm đáp ưng nhu cầu thưởng thức hương vị Nhật Bản của khách hàng ngay tại nhà.

MÓN ĂN TỐT CHO SỨC KHỎE

Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam cả về chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm, Tokyo Deli Home đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Một trong những món tạo nên thương hiệu của Tokyo Deli Home chính là cá hồi. Cá hồi  được coi là một trong những siêu thực phẩm có thể giúp tăng cường sức khỏe cho da. Thịt cá chứa rất nhiều Omega-3, là chất dinh dưỡng chỉ có thể hấp thụ qua đường ăn uống vì cơ thể chúng ta không thể tạo ra chúng. Vậy nên việc ăn cá hồi hàng ngày giúp bổ sung dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, Tokyo Deli Home sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, đặc biệt các món ăn được đóng gói bằng hộp giấy Eco vô cùng tiện lợi và đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng.

 
THỰC ĐƠN PHONG PHÚ

Thực đơn của Tokyo Deli Home có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được bổ sung và thay đổi định kỳ nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật.